doctor smile dental clinic
dental reception
dental front
detal details
dental clinic

Doctor Smile Pattaya

คลินิกทันตกรรม ด็อกเตอร์สไมล์ ให้บริการ ทำฟัน จัดฟัน และ ทันตกรรม ครบวงจร ตั้งอยู่บริเวณ ตรงข้ามตึกคอม พัทยาใต้ เดินจาก Walking Street ประมาณ 15 นาที

ทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่มากไปด้วยประสบการณ์ บริการโดยยึดหลักด้านศาสตร์แห่งทางทันตกรรม เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สุขภาพฟัน ให้คนไข้ได้รับความพึงพอใจอันสูงสุด พร้อมๆไปกับ การสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแห่งความสบายและความผ่อนคลาย การบริการของเรานั้น เต็มไปด้วยการสร้างสรรค์ผลงาน ทางทันตกรรมเพื่อ ตอบสนองทุกความต้องการทางด้านทันตกรรม และการรักษา เราให้ความสำคัญ ถึงสุขอนามัยและการปลอดเชื้ออย่างมาก เครื่องมือทางทันตกรรมที่ผ่านการใช้งานแล้วจะถูกฆ่าเชื้อด้วย เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำระบบแรงดันสูงท่านจึงสามารถมั่นใจ ในการรักษาว่าเครื่องมือ ที่นำมารักษาท่าน ได้ผ่านการทำความสะอาด ที่มี ประสิทธิภาพมาเรียบร้อยแล้ว ทำให้ท่านมั่นใจกับการมารักษากับเรา.

Doctor Smile Dental Clinic Best Pattaya Dental Care

ทันตกรรมทั่วไป (General Dentistry) คลินิกทันตกรรม ด็อกเตอร์สไมล์ เสนอบริการ ทำฟัน และ รักษาสุขภาพฟัน ทุกประเภท ตั้งแต่ อุดฟัน, ขูดหินปูน, ถอนฟัน, ฟันปลอม

การฟอกสีฟัน (Whitening/Bleaching) การฟอกสีฟันเป็น กระบวนการเสริมความงามเกี่ยวกับฟันที่เกิดขึ้นมากที่สุด ซึ่งปลอดภัย และ สะดวกมาก การฟอกสีฟันสามารถขจัดคราบสีที่สะสมมานานได้ ฟันขาวขึ้นได้ทันทีโดยคนไข้ไม่จำเป็นต้องรอนาน การฟอกสีฟันของเรามีประสิทธิภาพและรวดเร็วในเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง การฟอกสีฟันจะสามารถทำให้ฟันของคุณขาวขึ้นต่างจากเดิม 5 – 6 เฉด

 • การฟอกสีฟัน ที่คลินิก ระบบ แสงเย็น Cool light USA และ ขูดหินปูน ราคา 3,500 บาท
 • การฟอกสีฟัน ที่คลินิก ระบบ เลเซอย์ Laser และ ขูดหินปูน ราคา 4,900 บาท
 • การฟอกสีฟัน ที่บ้าน โดยอุปกรณ์ จากทางร้าน (Home whitening kits) ราคา 4,000 บาท

ทันตกรรมจัดฟัน (Orthodontics)

ทันตกรรมจัดฟันเป็นการนำเครื่องมือมาใช้ในการดัดฟัน ลดความดันในข้อต่อในปากและจัดขากรรไกรบนและล่าง ทันตกรรมจัดฟันสามารถเป็นได้ทั้งแบบถอดได้หรือติดแน่น เราเสนอบริการจัดฟัน ทุกประเภท ตั้งแต่ แบบทั่วไป หรือ จัดฟันเหล็ก (Metal Brace) จัดฟันใส อินวิสไลน์ (Invisalign)

 • 🔥คุ้มสุดในพัทยา ต้องโปร จ่ายจบจัด🔥
 • 💗ติดเครื่องมือ+เคลียร์ช่องปาก จ่าย 4,888 ติดเครื่องมือได้เลย
 • 🚨ฟรี ติดเครื่องมือ บน-ล่าง มูลค่า 6,000บาท
 • 🚨ฟรี ขูดหินปูน อุดฟัน 4 อย่าง มูลค่าสูงสุด 4,000 บาท
 • 🚨ฟรี X-Ray 1,000บาท
 • 🚨ฟรี ถอนอุปกรณ์หลังจัดเสร็จ 2,000
 • 🚨ฟรี พิมพ์ปาก 1000บาท
 • 🚨ฟรี ขูดหินปูนหลังจัดฟันเสร็จ 1000บาท (มาตามนัดต่อเนื่องทุกเดือน)
 • 🚨ฟรี รีเทนเนอร์ 4000บาท (มาตามนัดต่อเนื่องทุกเดือน)
 • สุดคุ้ม ฟรี รวม มูลค่า มากกว่า 17000 บาท

สามารถโทรนัดเวลาได้ที่ 086-326-9908 หรือ ติดต่อ ทางผ่าน LINE https://lin.ee/pP8wfPW

เรามีหมอจัดฟันเข้า เกือบทุก วันมาแล้วติดเครื่องมือ ได้เลยไม่ต้องรอ คุณหมอใจดี แถม มือเบา มีปัญหาอะไร โทร หรือ LINE ติดต่อสอบถามได้เลยเราจะรีบติดต่อกลับ ทันที

คลินิกทันตกรรม ด็อกเตอร์สไมล์ DoctorSmilePattaya.com ของเราให้บริการ ทำฟัน จัดฟัน ศูนย์ x-ray ดิจิตัล และ ทันตกรรม ครบวงจร ใจกลาง เมืองพัทยา ตั้งอยู่บริเวณ ตรงข้ามตึกคอม ใกล้ วัดชัยมงคล สามารถ จอดรถ หน้าร้าน ได้

ทันตกรรมรากเทียม

Dental Implant หากคุณสูญเสียฟันไป รากเทียมคือ สิ่งที่ทดแทน ฟันธรรมชาติของคุณ ได้เหมือนที่สุดในปัจจุบัน สามารถใช้งานเพื่อทดแทนฟันที่หายไปจากรอยยิ้มของคุณ รากฟันเทียมเป็นทันตกรรมบูรณะที่ฝังลงในกระดูกขากรรไกรของคุณ เพื่อใช้เป็นที่รองรับ ครอบฟัน สะพานฟันและฟันปลอม ซึ่งแตกต่างจากฟันปลอมแบบดั้งเดิม มีลักษณะเหมือนฟันจริงดังนั้นคนส่วนใหญ่จะไม่สังเกตุเห็นความแตกต่าง

การรักษาคลองรากฟัน

Root Canal Treatment การรักษาคลองรากฟันจำเป็นต้องทำ เมื่อมีการติดเชื้อที่ฟันหรือฟันผุรุนแรงถึงโพรงประสาทฟัน การติดเชื้อที่ทำลายเส้นประสาทที่อยู่ในรากฟันซึ่งในที่สุดจะทำให้ฟันตาย ปี่ที่ผ่านมาการรักษาคลองรากฟันเป็นตัวเลือกสำหรับปัญหาการถอนฟัน ฟันของคุณจะยังคงเก็บไว้ได้โดยการรักษาคลองรากฟัน

ครอบฟัน และ สะพานฟัน

Dental Crown and Bridge ครอบฟัน และ สะพานฟันเป็นหนึ่งในการรักษาที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการเรีกคืนรูปร่าง ขนาดของฟันและความแข็งแรงหรือเพื่อปรับปรุงลักษณะของฟัน ทันตแพทย์อาจแนะนำให้ครอบฟันที่เปลี่ยนสีเพื่อเปลี่ยนสีฟัน, ครอบฟันเพื่อป้องกันฟันผุและฟันแตก สะพานฟันจะถูกใช้เพื่อแทนที่ฟันที่หายไป

พอร์ซเลน วีเนียร์

Porcelain Veneer การเคลือบผิวหน้าฟันเป็นวิธีที่รวดเร็วในการแก้ไขปัญหาสำหรับฟันแหว่งหรือหัก ซึ่งมีแค่ 2-3 ขั้นตอน ซึ่งเป็นขั้นตอนการที่เรียบง่าย เวเฟอร์บางๆของพอร์ซเลนที่แนบกับฟันจะปกปิดสิ่งต่างๆของความไม่สมบูรณ์ของรอยยิ้มคุณ พอร์ซเลนยังสามารถจับคู่กับสีฟันของคุณตามธรรมชาติจึงไม่มีใครที่จะทราบความแตกต่าง แต่การแก้ไขเป็นมากกว่าการเสริมสวยมันจะพัฒนาสุขภาพฟันของคุณด้วย เช่นฟันที่มีมากเกินไปแออัดคดเคี้ยวผิดลักษณะ, บิ่นหรือหักอาจยากต่อการทำความสะอาด

Testimonials

View All

Our Partners

3m
cercon
empress
intralock
invisalign
nobelbiocare
osstem